Excited Mom-to-be

I had my first transv ultrasound last week. Based sa OB sonologist, my heartbeat na daw by just looking at the monitor. I wasn't aware na need pala iparinig saken ung heartbeat, pinakita lang din saken ung monitor. I was 6 weeks and 1 day at the time of the scan. Nakitaan din na hindi ako nakaihi, pero ok lang daw since kita naman ung baby. Normal lang po ba gnyang itsura ng 1st ultrasound?

Excited Mom-to-be
2 Các câu trả lời

same din tayo sis :) til now hindi pa ko nakakapunta sa OB ko. 10 weeks and 3 days pregnant nako sana malaman ko na gender :)

yes po. congrats

4y trước

Thank u po