ultrasound

mga moms. 25 weeks na kong pregnant tanong ko lng if pwede mag ulit ng ultrasound? sa clinic kasi kung san ako nag paultrasound di man lang pinakita skin na eto ung ulo, daliri or paa nya. basta sinabi lang na boy si baby wala din sinabi if nakapwesto ba sya ng tama or hindi and also nalabuan din ako sa monitor nila. thanks po sa sasagot

2 Các câu trả lời

hi mommy..uo pwedeng pwede try mu po mga hp or ung tipong ipapakita talga sau..kasi ako sa last baby ko sobrang update ako regarding sa ganyan 33yo na kasi ako nung nag buntis ako ulet..safe na safe po yan basta ask lang sa ob mu..😊

Based on my experience, every check-up ko po, inu-ultrasound ako ng ob ko. If hindi ka satisfy sa serbisyo nila, much better lumipat ka na lang sa iba.

5y trước

sa pinag checkupan ko po kasi wala silang ultra sound bali nag refer sila. salamat po 😊