เเน่นท้องจุงง ?

23w รู้สึกแน่นท้องมากๆเลยค่ะ บางทีก็ปวดท้องด้วย นอนหงายไม่ได้แล้วตึงสุด ใครเป็นบ้างจ้า

1 Trả lời

เป็นกันหลายคนจ้าแม่ ระบบย่อยอาหารคนท้องทำงานได้น้อยลงค่ะ แก๊สเยอะ ถ้าไม่ไหวจริงๆ แม่ลองทาน กาวิสค่อน ช่วยนะคะ แนะนำให้ออกกำลังกายเบาๆวันละ 20 นาทีค่ะ ช่วยได้ดีมากๆ ตัวเบาสบายขึ้นเยอะจ้า

5y trước

ขอบคุณจ้าา