23W

เราท้องได้23Wแล้วค่ะเวลาไปห้างแล้วเห็นเสื้อผ้าเด็กสวยๆอยากซื้อใจจะขาดอยากถามว่าซื้อตอนนี้เลยได้ไหมค่ะ

อยากซื้อก็ทยอยซื้อเลยค่ะแม่ จะได้เช็คได้ว่าขาดเหลืออะไรบ้าง ดีกว่าซื้อตู้มเดียวช่วงใกล้คลอดคงเตรียมอะไรไม่ทันแน่เลย

5y trước

บ้านนี้34วีคก็ยังวุ่นวายอยู่กับการซื้อของอยู่เลยค่ะ อันนั้นก็ดีอันนี้ก็น่ารัก เลือกไม่ถูก จนป่านนี้ก็ยังไม่ครบเลย

บ้านนี้ป้าข้างบ้านเอาเสื้อผ้ามาให้ตั้งแต่4เดือนตั้งแต่ยังไม่รู้เพศ ตอนนี้เตรียมของคลอดครบแร้วจ้า 31+3

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 20วีคเลยค่ะ ตอนนี้ 22 วีคเอาเสื้อผ้าลูกออกมาดูทุกวันท้องสองแล้วยังเห่อเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ ปัจจุบัน38วีคแล้วครบทุกอย่างพร้อมหิ้วแล้วค่ะ💙

5y trước

บ้านนี่ก็รู้เพศแล้วค่ะอยากซื้อใจจะขาด

เราซื้อตั้งแต่14วีคแล้วตอนนี้25วีคยัฃไม่หยุดซื้อค่ะ

นี้32วีคซื้อบ้างเเล้วเเต่ต้องเเอบไว้ก่อนค่ะ😆😆

ทยอยซื้อได้จ้า บ้านนี้ก็ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ

เรารู้เพศก็ซื้อเลยค่ะ 19วีคกว่าๆ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่20wเลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อเลย