37+3 ตกขาวเยอะมากๆ

ใครเป็นบ้างจ้า ตั้งแต่ 37 วีคมารู้สึกตกขาวออกมาเยอะมาก ใส่ผ้าอนามัยรองยังไม่พอ แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ ใครรู้บอกที

1 Trả lời

ถ้าไม่เหม็น ไม่คันถือว่าปรกติอยู่คะ ถ้าใส่แผ่น/ผ้าอนามัยต้องเปลี่ยนบ่อยๆ นะคะ จะได้ไม่อับชื้น เดี๋ยวจะกลายเป็นเชื้อราได้คะ