คนท้อง อารมณ์ 108 น้อยใจเก่ง นอยเก่ง

ใครเป็นบ้างจ้า น้อยใจสามีเก่ง อะไรนิดหน่อยก็อารมณ์เหวี่ยง

เป็นเหมือนกันจ้า ปกติเป็นคนไม่ค่อยสนใจอะไรแต่พอท้องเท่านั้นล่ะ 😄 อารมณ์มาเต็มจ้าาา นิดหน่อยก็หงุดหงิด นิดหน่อยก็ร้องไห้ ไม่ได้ดั่งใจก็เหวี่ยง+ร้องไห้ ไปอิก ได้แต่บอกอดทนนะค่ะสามี เดี๋ยวมันก็ผ่านไป

บ้านนี้ก็เป็นจ้า เวลาน้อยใจสามีแล้วชอบนอนร้องไห้อยู่คนเดียว 555555 เมื่อก่อนเคยเป็นเลยแต่ทุกวันนี้เป็นบ่อย

มันเป็นเรื่องปกติค่ะเป็นกันทุกคนเเต่คุณแม่ควรปล่อยวางอย่าเครัยดมากเดียวจะส่งผลกะทบต่อลุในท้องค่ะ

ตอนนี้ก็เป็นเหมือนกันค๊ะคุณแม่ สามีทำอะไรไม่ถูกใจเราหน่อยก็จะน้อยใจจะหงุดหงิด แต่เดี๋ยวก็หายค๊ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ อะไรนิดหน่อยก็งอล น้อยใจ ร้องไห้ง่ายมากด้วย แต่สักพักก็หายจ้าา

นี่ร้องไห้ทุกวันเลย ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนปันว่าทำไมน้ำตาร่วงง่ายมาก

เป็นเหมือนกันค่า ต้องพยายามใจเย็นๆค่ะ กลัวจะส่งผลถึงลูกในท้องค่ะ

เราก้อเปนแม้แต่สามีกอดเราก้อเหวี่ยง.😁😁 จนสามีไม่ก้าเข้าใกล้

บ้านนี้จ้าทำอะไรขัดใจน้ำตาก็ไหลแร้วจ้า