2ขีดจางๆท้องไหม

ประจำเดือนครั้งล่าสุด09:10:64 เดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยไปตรวจที่อนามัยขึ้น2ขีดจางๆ(ในภาพไม่ค่อยเห็น)พยาบาลบอกว่าท้องอ่อนวันที่10:12:64ให้มาตรวจใหม่ แม่ๆคิดว่าท้องไหมคะมีใครเป็นแบบนี้บ้าง

2ขีดจางๆท้องไหม

ท้องแน่นอนค่ะ ตรวจขึ้นแบบนี้เหมือนกันตอนนี้8weekแล้วค่ะ

3y trước

ตอนแรกก็คิดว่าท้องนะค่ะแต่เหมือนประจำเดือนมาเลยไปพบหมอหมอซาวดูบอกว่ายังไม่เจอตัวเด็กเลย หมอนัดซาวอีกทีวันที่16:12:64ค่ะ อยากให้น้องเกิดจัง🥺✌🏻

ท้องค่า ของเราตอนแรกก็จางๆงี้เลย

3y trước

ตอนแรกก็คิดว่าท้องนะค่ะแต่เหมือนประจำเดือนมาเลยไปพบหมอหมอซาวดูบอกว่ายังไม่เจอตัวเด็กเลย หมอนัดซาวอีกทีวันที่16:12:64ค่ะ อยากให้น้องเกิดจัง🥺