Pwede nabang mag pa pelvic ultrasound ang 23 weeks preggy. Para makita yung gender ? thanks.

23 WEEKS PREGGY GENDER

16 Các câu trả lời

Yes sis pede na. para ndi sya naka cross legs kain ka matatamis or inom ka ng matatamis para maging makulit si baby para pakita nya gender

Yes. Pero depende padin cia sa posisyon ni baby. Kasi ako nung nagpa ultrasound ayaw pakita hahaha. Naka cross legs cia. 😂

pwede bhe sakin ng pelvic ako ng 18weeks makulit si babay peri ayaw mag pakita ng gender... need ko kasi sa check up

2y trước

wala sis di ko nalaman ayaw mag pakita tinatakpan nia nga mukha nia tas naka dapa

yes! it depends sa position po ni baby ako po kasi nag pa pelvic ultrasound 19wks lang nakita na gender ni baby ko.

2y trước

wow. ano gender sayo momsh?

18 weeks po kita na ang gender...pero depende din po sa position kz minsan po ndi makita agad...

2y trước

baby boy po....mag 3 months na ang baby ko...

Yes! Not sure if pelvic ba or what dapat but 20 weeks pwede na malaman gender. :)

Opo ako po 18weeks pelvic ultrasound po ginawa sakin nakita namin gender

2y trước

ako po 18weeks baby boy suhi po

THANKYOU PO SA LAHAT NG SUMAGOT. BABYGIRL PO ANG BABY KO #TEAMSEPT.

yes po momshie yung baby ko po is 21 weeks kita na po gender

yes po, nagpelvic ultrasound ako 20wks kita na gender.