23 weeks now ok na ba mag pa ultrasound to check the gender of my baby?

35 Các câu trả lời

Yes po. Then kausapin mo din baby mo na ipakita nya gender nya. Ganun kc ginawa ko noon. 19weeks and 3 days lng nalaman na namin gender ni baby ko..

Pwede na, ako scheduled na for CAS this first week ng Sept sa ika 22 weeks ng pregnancy. Excited na din malaman ang gender.

Yes mashies, if you plan mag 4D or 3D isabay mo na lang dun kasi minsan kasama yan sa package nila

Yes, I was 23 wks when I had CAS for my baby and makikita na rin ang gender 😊 Good luck mamsh!

Yes po. Possible na po na makita. Ako po 21 weeks kita na gender ni baby ko..

@18 weeks nakita na po gender ng baby ko 😊

Yes sakin 23 weeks and 3 days ako ng pa check up

Yes po. Pero depende pa rin sa position ni baby.

yes 23 weeks ako nung nagpa ultrasound ako

Yes tas pa CAS kadin mas maganda