23 weeks pregnancy

23 weeks pregnant po ako pwede napo kaya ako mag pa ultrasound gor gender reveal?

37 Các câu trả lời

Depende po kasi sa posisyon ni baby eh. Yung akin kasi pina ultrasound para malaman ko gender mga 27 weeks hindi pa rin makita. Pinaka safe na Age ng pagbubuntis 7 months daw sabi ng Ob ko. Nakita ko lang gender niya 29 weeks na.

Pwede na usually it's 18 wks pataas. pero try mo mag pa ultrasound dun sa may free rescan. baka kasi mamaya nakatago pa ang private parts ni baby. or palakihin mo pa siya ng onti.

pedeng pde na yan mommy, as early as 18 wks nakikita na gender pag nakaposisyon ng ayos si baby, pde mo kasi isabay yan sa CAS mo e

23 wks mga 6mos pregnant na po, d talaga makikita gender nyan pag 2 months almost wala pa makikita dun

Kakapaultrasound ko lang kanina 23 weeks din ako nakita na yung gender. :) depende sa position ni Baby

Yes po pwede na. Kahit 13weeks nga daw po sabi ng ob ko pwede na kaso depende din sa position ni baby.

it depends on the position of the baby if the baby is dont wide their legs to reveal the gender

Ako 22 weeks pero hindi pa nakita gender ni baby kasi maliit pa daw. Excited pa naman ako haha

opo pwede na.. pero di pa masyado makikita gender nya.. kase sakin 2months di pa nakikita

yep, im 23 weeks na din kaka ultrasound ko lang and its a healthy baby girl 👶👼