Ultrasound on 23 weeks..

Hello po...Ask kopo if makikita na po vah ang gender ni baby... iM 23 weeks preggy po..

13 Các câu trả lời

yung saken d nakita. excited pa naman kame tas maliit pa dw at nakatalikod kaya d pa makita. so nung 29 weeks nag.ultrasound ulit, ayun kitang kita na. and its a baby girl.

Yes nakikita na sya also medyo kita na what baby looks like just little petite coz they are still gaining fat! Eto ultrasound ko 23 weeks 🥰❤️

6y trước

Hindi ko na tanda e hehehe pasensya 😅

Makikita na po yan, im 14weeks preggy na po now, next check up ko sa may and malalaman na namin gender ni baby bali 20weeks po makikita na

Ung skin po 17 weeks nlaman ko na gender depende po kay baby kung nakaposisyon cya hehe tska maganda ung machine for ultrasound 😊

Before po kayo magpaultrasound inom kayo chuckie or moo hehehe or kain ng chocolate para maglikot c baby

Thank you po sa info and advice po.. bukas plng po sched kopo ng CAS kopo..

yes po, kc ako 22weeks ako nun ngpagender check kami and nakta naman n xa nun.

opo ..kakaultrasound ko lng kanina baby gurl sakin ..22weeks preggy here

4 mos ako nagpa ultrasound for gender before

ung saken 17weeks palang kita na. baby boy :)

6y trước

sana yung sakin din makita agad. pag punta ko sa ob ko. 😩