ลูกดิ้นบริเวณไหนกันบ้างคะ

22w4d ตอนนี้ลูกดิ้นใต้สะดือ บ้างครั้งก็รู้สึกดิ้นบริเวณแผลผ่าคลอด อยากทราบว่าน้องดิ้นต่ำเกินไปไหมคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เเต่หมอบอกไม่เป็นอะไรเดียวเค้าจะค่อยๆลอยขึ้นมาเอง

25w1dดิ้นทั่วท้องเลยค่ะบ้านนี้แต่จะไปดิ้นใต้สะดื้อส่วนใหญ่

2y trước

เหมือนกันเลยคะ นานๆครั้งจะรู้สึกดิ้นข้างบน

ดิ้นใต้สะดือเหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นทีจุกท้องน้อยเลย

2y trước

เป็นเหมือนกันเลยคะ บางครั้งก็กังวล กลัวน้องดิ้นต่ำไป

บ้านนี้23wดิ้นอยู่ข้างซ้ายค่ะ นานๆจะดิ้นข้างขวา

ต่ำเหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่ง จุกๆเสียว

ปกติ ไม่ต่ำค่ะ

2y trước

เป็นค่ะ

ปกติค่ะแม่