ask lng po

22o po ba ung sinasabi nila na pg buntis eh mas wild sa sex or mas mahilig???ask lng po

61 Các câu trả lời

Sabi nila oo, may iba nman nawaaalan ng gana. Ako nun medyo true ito. Mas madalas gusto ko.

Depende sis kc ako sis n nbuntis wla npo gana hehe ang naiisip KO n LNG po baby KO sa tummy

Depende po siguro. Nakakatamad nga po makipagtalik parang di komportable sa feeling. 😂

ay bkt gnun ako walang gana kaso lg nappilitan lg pg nagyya si mister.32weeks preggy me.

Skin once a week mnsan talaga mrrmdaman no nlang lalo ktbi mo si hubby 😊✌️😘

Depende sguro kasi ako mula napreggy ako ayoko na nagdodo kmi ni hubby naiirita ako

Sakin hindi ayokong ayoko nga eh...kawawa na si hubby kasi naiirita lang ako...

May phase lang ata sis, not all the time. And iba iba rin ata per pregnant.

Sa akin po hindi. Mas nawalan ako ng gana. Sa hormones na din siguro.

Nakakawalang gana....😂😂😂ewan ko ba kung bkit....katamad lng