ภาวะเส้นเลือดแดงในสายสะดือมีเส้นเดียว

21W5Day วันนี้ไปซาวน์ดูความผิดปกติของน้อง คุณหมอตรวจพบ เส้นเลือดแดงในสายสะดือมีเส้นเดียว ปกติต้องมี 2 เส้น แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ตรวจดูไม่มีความผิดปกติอย่างอื่น ยกเว้นน้ำหนักแม่และน้ำตาลสูงเกิน คุณหมอแจ้งแม่อย่ากังวล เพราะน้องไม่มีความผิดปกติใดๆ แต่แม่ยังจิตตก ?

คุณแม่อัพเดทอาการหน่อยจ้า เจอเคสนี้เหมือนกัน เครียดเลย

สู้ๆนะคะ ✌️

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ 😊