ท้อง21w5dayแม่ๆบ้านอื่น5เดือนท้องเท่าไหนคะ

ท้องใหญ่มั้ยคะแม่ปกติเป็นคนอวบๆอยู่แล้วมีแต่คนทักท้องเล็กพึ้งจะมาเริ่มเห็นชัดเดือนนี้เองค่ะ##ท้องแรกคะ

ท้อง21w5dayแม่ๆบ้านอื่น5เดือนท้องเท่าไหนคะ

เราก็ห้าเดือนกว่า คนก็ทักว่าเล็ก ส่วนตัวเราใหญ่มาก อึดอัด เล็กตรงไหนบางทีชุดคลุมมันพลางหุ่นค่ะแม่ ทำให้ไม่เห็นท้อง เราก็อวบก่อนมีน้องนะคะ 79 —> 83 โลแล้วค่ะ

21+3 วีค มีแต่คนทักท้องเล้กเหมือนกันค่ะ แต่สำหรับตัวแม่ท้องใหญ่มาก น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก้พอใจแล้วค่ะ เดี๋ยวพอ 6-7 เดือนจะใหญ่แบบไม่ทันตั้งตัว 😂

เดี๋ยวท้องจะใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ