สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

20วีคแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นเลยค่ะ แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ

เรา 21 วีค เพิ่งเริ่มรู้สึก แต่นานๆครั้งค่ะต้องนอนหงาย 😄

บ้านนี้เริ่มตอดตอน 17 w ค่ะ ตอนนี้ 19 w ยังดิ้นเบาๆอยู่เลย

บ้านนี้เริ่มตอดตอน19w ตอนนี้22w แล้ว ดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นเเรงๆก็เข้า 21Wแล้วค่ะ

ปกติคะบางคนหน้าท้องหนาก็จะรุ้สึกช้าหน่อยจ้า

บ้านนี้24เกือบ25เลยค่ะ ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะ

เพิ่งไปหาหมอมา คุณหมอบอกประมาณ 23w ค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอด17w ตอนนี้20wตอดแรงมาก

ถ้าหน้าท้องหนา อาจจะรู้สึกช้าค่ะ

19wแล้วลูกยังไม่ตอดเหมือนกันค่ะ