อัลตร้าซาวด์คลินิค ราคาเท่าไหร่

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ถ้าอัลตร้าซาวด์ที่คลินิค ต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้16วีคแล้ว อยากรู้เพศมากเลย

สอบถามแต่ละคลินิกเลยค่ะ ราคาแต่ละที่ไม่เท่ากันค่ะ เราซาวด์ที่แรก1000บาทค่ะ แต่ไปอีกที่650บาทค่ะ

แม่ซาวด์เริ่มต้น 450-800 บาทค่ะ บางคลีนิกนะ ถ้า 4 มิติจะแพงหน่อย