เพศลูก

20+6wสามีอยากได้ลูกสาว พอซาวด์เห็นแบบนี้โด่ตั้งชัดเจนเลยลูกน้ำหนัก467กรัม แต่ถึงจะได้ชายพ่อกับแม่ก็รักหนู? บ้านอื่นได้ญหรือชกันคะ

เพศลูก

บ้านนี้อิแม่อยากได้ลูกสาว แฟนอยากได้ลูกชายแฟนบอกลูกชายแน่ๆๆ เถียงกันอิแม่ก็เลือกซื้อของลูกสาว อยากได้ผู้หญิงมาก แฟนก็คิดว่าสงสัยอิแม่น่าจะได้ลูกสาวจริงๆ อิพ่อก็ เปลี่ยนใจชอบลูกสาวมากอยากได้ลูกสาว พอถึงวันซาวดูเพศลูก คุณหมอบอก จู๋โผล่ นี้ไข่ น้อง ได้ลูกชาย น๊าจร้า อิแม่ ขำหนัก อิพ่อบอกเห็นไหมบอกแล้วว่าได้ลูกชาย 55555 😂 ไม่ว่าจะหญิงหรือชาย รักเหมือนกันหมดจร้า 💕🥰#อดได้ค่าสินสอดเลย# คริๆๆ 🤭😂😂

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ให้ค้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ😍

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ​ ตอน15สัปดาห์​คิดว่าเป็น​ผช​ ดูยังไม่ชัด​ หมอบอก60%น่าจะได้ผู้ชาย​ คุยกับลูกทุกวันบอกขอแม่ดูหน่อยน่ะลูก​แม่จะได้เตรียมชุดไว้ให้หนูถูก​ สัปดาร์ที่18 ไปหาหมอ​ หมอบอกแม่ดูเอาเองเลยค่ะ​ น้องนอนอ้าขารอให้แม่ดู​ จิมิใหญ่​ชัดมาก​ ยังจำ​5555

บ้านนี้แฟนก็อยากได้ลูกสาว แต่พอซาวด์มาไข่ใหญ่มาก แฟนแอบผิดหวังนิดๆ แต่เขาก็รักเหมือนเดิม เขาบอกจะเอาลูกสาวอีกคนนึง แต่แม่บอกไม่เอาแล้วจ้า แค่คนนี้ก็อยากแตกแล้ว ตอนนี้ 30w 😂

5y trước

คุณแม่เช่นกันนะคะ 🥰

ดีใจด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้อยากได้ลูกชายมากไป พอซาวมา หมอบอก มีจิมิ จ้า แต่ยังไงก็รักลูกทั้งคน ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่😍

บ้านนี้คุณพ่ออยากได้ลูกสาว ซาว์ดดูอีกทีจู๋โผล่มาเลย คุณพ่อแอบแขนค้ำไม่อยู่นิดๆค่ะ #ญ ช ยังไงก็รักคะ #3 ทหารเสือละจ้าาา

5y trước

คุณพ่อยังแอบหวังไว้อยู่ค่ะ #คนที่3ยังอยู่ในท้องอยู่เลยค่ะ ได้ 18 วีคละจ้า

บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวทั้งพ่อทั้งแม่เลยค่ะแต่น้องเป็นผู้ชายค่ะแต่จะชายหรือหญิงก็รักเค้าเหมือนเดิมค่ะ

เหมือนพ่อบ้านนี้เรยค่ะ อยากได้ หญิง แต่แม่อยากได้ชาย ผลซาวด์ออกมา แม่ชนะ😂 ปล.ตอนนี้น้องได้2เดือน3วันแร้วจ้า

คุณแม่บ้านนี้หวังลูกสาวไว้เยอะมากค่ะ แต่พ่อเขาอยากได้ผู้ชาย สรุปแล้วคุณพ่อวินค่ะ แต่ลูกชายคุณแม่ก็รัก 🥰🥰

5y trước

ให้คุณแม่กับน้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ😍

บ้านนี้คุณพ่อกับคุณตาคุณยายอยากได้ลูกสาวแต่ชี้โด่มาเหมือนกันเลยคะ #แต่ยังไงก้อรักเหมือนเดิมคะ(22week)

บ้านนี้ป๊าอยากได้หญิง แต่ได้ชายก็หลงมากอยู่ดี ตอนนี้พักก่อน ว่าจะมีอีกสักคน ให้สมใจป๊าเค้า

5y trước

สาธุๆ