คุณพ่อคุณแม่บ้านไหนเคยฝันว่าได้อุ้มเด็กทารกผู้ชายบ้างไหมคะ สามีอยากได้ลูกสาว พอมีหวังไหมคะ😅😅 คุณแม่ท้องได้ 3 เดือนแล้วค่ะ

คุณพ่อคุณแม่บ้านไหนฝันว่าได้อุ้มเด็กทารถผู้ชายบ้างไหมคะ สามีอยากได้ลูกสาว พอมีหวังไหมคะ😅😅

บ้านนี้ค่ะ ตอนแรกไม่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ไปฝากครรภ์ตอนอายุครรภ์6สัปดาห์ หลังจากนั้นก็ฝันเห็นเด็กทารกผู้ชายขาวจั้มม่ำอยู่หลายครั้ง หมอซาว์ดก็บอกว่าได้ลูกชาย เจาะเลือดตรวจดาว์นผลเลือดก็ยืนยันว่าได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าได้ลูกชายก็ได้ชายจริงๆค่ะ ตรงกับตำราจีนด้วยค่ะ เป็นการเอาเดือนที่มีอะไรกับสามีกับอายุตัวเองมาดูว่าจะได้หญิงหรือชายค่ะ. แล้วแต่คนจะเชื่อนะคะอย่าดราม่า

ตอนแรกยังไม่รู้ว่าตัวเองท้อง อยู่ดีๆแม่เล่าให้ฟังว่าฝันว่ามีเด็กผู้หญิงมาเล่นด้วยแต่ได้อุ้มเด็กผู้ชาย เอะใจว่าเราท้องรึปร่าว สรุปซาวด์แล้วได้ผู้ชายจ้า😂

ฝันก่อนทราบว่าท้องค่ะ ฝันว่ามีเด็กเต็มบ้านเลยไม่รุว่ามาจากไหน แต่เราเลือกอุ้มเด็กผู้หญิง ตอนนี้ 20+6 สัปดาห์ หมอบอกได้สูกสาวจ๊าา

2y trước

🥰🥰

ความฝันเกิดจากจินตนาการของแม่เองค่ะ🤣 บ้านนี้อยากได้ลูกสาวจนเก็บไปฝัน ฝันว่าได้อุ้มลูกสาว แต่ในความเป็นจริง ในท้องมีจู๋นะ🤣

เคยฝันว่า เด็กผู้ชาย ฉี่กระเด็นใส่ค่ะ 4-5วันต่อมา อุ้มเด็กผู้ชายค่ะ สรุปตั้งครรภ์ค่ะ ตอนนี้5เดือน หมอบอกได้ผู้ชายค่ะ

เราฝันว่าพ่อที่เสียไปแล้วแกเอาเด็กผู้หญิงมาให้แล้วแกก็ขับรถหนีไปเลย ตอนนี้ซาวด์กี่รอบๆหมอก็บอกได้ลูกสาวค่ะ😅

ฝันครั้งแรกก่อนท้องฝันว่ามีลูกชายแล้วก็ท้อง แต่ก่อนคลอดฝันว่าช่วยเด็กผู้หญิง​ไว้ แม่คลอดมาได้ลูกสาวจ้า

เราฝันเห็นว่าคลอดได้ลูกผู้หญิง​ค่ะ​ แต่ยังไม่รู้ว่าจะได้หญิงหรือชายค่ะ เราได้4เดือนแล้วค่ะ

เราฝันเห็นแต่เด็กผู้ชายก็ได้ลูกชาย แต่ฝันตั้งแต่แต่งงานฝันทุกเดือนฝันบ่อยฝันเป็นปีเลยค่ะ