สามีอยากได้ลูกสาว

มีมั้ยค่ะ หมอบอกว่าลูกเป็นเพศชาย แต่พอใกล้ๆคลอดเปลี่ยนเป็นเพศหญิง ในรูปอย่างนี้มีโอกาสเป็นเพศหญิงมั้ยค่ะ

สามีอยากได้ลูกสาว

ถ้าหมอบอกชาย แสดงว่าอวัยวะเพศโตแล้วค่ะ โอกาสที่จู๋จะหดไปกลายเป็นจิ๋ม .. ไม่มีค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ แอบเอ็นดูสามีค่ะ คนแรกชายแล้ว คนนี้เลยหวังมากค่ะ

โด่ ขนาดนี้ผู้ชานแน่ๆค่ะ