น้ำหนักขึ้น

ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา5กิโลในเดือนเดียว มีใครเป็นบ้างคะ

เป็นเหมือนกันคะตอนนี้5เดือนกว่าแล้วเกินมา14โล หมอให้ลดของหวาน แป้ง อดไม่ได้กินทุกอย่างเลยคะ

เป็น​เหมือนกัน​คะ​ ตอนท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้นมา5โลคะ

เป็นค่ะ ขึ้นแบบพุ่งโดนตรวจน้ำตาล แต่ผ่านฉลุย

เปนค่ะ ตอนไตรมาสสามยิ่งขึ้นไวกว่านี้ค่ะ

บ้านนี้ช่วง5เดือน ขึ้นมาทีเดียว4โลเลยค่ะ

5ไป6 เดือนขึ้น4.5โล โชคดีน้ำตาลไม่พุงค่ะ

แฟนผม ตอนห้าเดือน ขึ้นเกิน 5 โลอีกครับ

บ้านนี้22วีคน้ำหนักขึ้นมา8กิโลค้ะ

บ้านนี้5เดือน นน. ขึ้น1โลค่ะ

บ้านนี้5เดือนเพิ่มมา7โลค่ะ