ฝันว่าลูกหลุดเป็นไรไหมค่ะ #คุณแม่ท้อง2แล้วค่ะ

ตอนนี้ท้อง3เดือนแล้ว

เราฝันติดกันสองวัน สุดท้ายก็เป็นจริง แม่ๆอย่าคิดมากนะคะ ฝันบางคนอาจไม่เหมือนกัน สู้ๆนะคะ

เหมือนกันค่ะแม่ พึ่งฝันเมื่อคืนว่าตกเลือด บ้านนี้3เดือนค่ะ คงเกิดจากความคิดมาก

ฝันเหมือนกันเลยค่ะแม่ร้องไห้หนักมากในฝัน

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้กังวลมากเลย

อย่าคิดมาก คิดมากก็จะเก็บมาฝัน

เกิดจากความกังวลค่ะ