SSS Maternity Benefit

Hi mga Momsh! Ask ko lang sana kung need ko pa ba magbayad ng SSS contri ko para magamit ko sa mat benefit ko. From july 2019 up to feb 2020 ako nakabayad. October po due date ko. Salamat po ng marami.

3 Các câu trả lời

Hi po mommy! Ang requirement lang naman po is atleast 3 mos dun sa 12month period before the semester of edd so pasok naman po yung July to Feb mo. 6mos din po kasi gagamitin sa pagcompute so pasok din po. Nasayo na po if gusto mo hulugan hanggang June kasi hanggang June lang po ang qualified for computation 🤗

4y trước

Pasok po ba Momsh kung Nov EDD ko? Yun po kasi lumitaw sa ultrasound ko kanina. Salamat po.

Kung October po ang EDD mo mommy, dapat may hulog ka na at least 3 months (better if 6 months) from July 2019 - June 2020. Makakakuha ka naman po ng maternity benefits dahil pasok ang hulog mo from July 2019 - February 2020. :)

4y trước

Momsh, nag bago po EDD ko sa ultrasound. Naging november po. Pasok pa din po ba hulog ko sa sss?

opo need po yun continous hanggang sa manganak po kau