Kailan mo po ba mararamdaman yung morning sickness?

2 months na po akong buntis pero wala pa kong morning sickness. Natural po ba yun?

23 Các câu trả lời

4 to 5 weeks, sobrang takaw ko pa non.. pero nung nag start ng 6 weeks dna ako maka kain, kahit tubig hirap uminom.. yung pang amoy ko grabe lahat nakaka suka.. kaya swerte neo po d kau naka ranas .. nakaka payat po maka ranas ng morning sicknes. 😔

Iba iba mommy. Pero most common sya sa first tri and magsusubside by second tri. Ako kasi before until 7 months ang morning sickness while yung others naman ay never nakaexperience ng morning sickness the entire pregnancy. :)

Depende po kasi yan sa katawan ng tao mommy.. Hindi lahat makakaramdam ng morning sickness.. Sana mommy wag niyo na maexperience kasi hindi siya masarap sa pakiramdam☹️ buong araw feel mo lang sumuka ng sumuka😊

natural lang po mommy. sa first child ko third trimester nkonakaranas ng morning sickness. pero ngayon s second baby namin first trimester plng ramdam ko na at ang hirap 😅

yes po natural lang mamsh😊 .mas okay panga po kung dimo mararamdaman yun kase sobra hirap po pag maselan..ako po kase sobrang selan ko nung naglilihi ako 😣.

Swerte kayo mga mommy kung di kayo nakakaranas ng morning sickness. Nung una sabi ko gusto ko maranasan yung mga ganun kaso, ngayon di pala maganda hahaha.

swerte nyo po ako 13 weeks lng mdju ok pakiramdam ko mag suka lng aq pero bihira nung 2 mnths tyn ko arw2x ako ng susuka kht umga mnsn tanghali madlas gbi,,

Normal lang momsh 😊 ako hindi nag morning sickness. 31 weeks na ako now. Be thankful tayo ang hirap pag may morning sickness sabi nil 😉

swerte nyo po n wala kayung nararamdaman ako po hndi makakain suka ako ng suka kahit tubig lang pumapasok isusuka ko pa😥 nakakainggit po 😥😭

may mga mother po talagang hindi nakakaranas ng morning sickness . naku mami mahirap may morning sickness danas ko po nakakapayat