Normal lang ba maramdaman ang morning sickness kahit mag 2 months palang yung tiyan??

Morning Sickness

10 Các câu trả lời

yes po. buti nga po sayo mii 2nd month kna nagkaron nian. ako mula 1st week hanggang ngayong 4mos. may morning sickness at sobrang selan ko sa lahat 😭 pero lilipas din daw po itong morning sickness natin.

10weeks preggy lang po Ako normal po ba na Minsan lang nagsusuka tapos gusto ko Amoy ng mga bawang sibuyas etc. diko nga alam kung naglilihi na ba Ako o Hindi Kasi dipa naman Ako mapili sa pagkain

normal lng dw poh yn,kc aqoh mag 16weeks n lantang gulay,suka p rn,wla gana kumain.pati tubig ang pakla at asim ng lasa🤮🥺🤕🤒

2mo trước

kya nga ei,d2 s bahay hnd qoh tlga pinabibili ng sibuyas,bawang at luya ang partner qoh at ayw qoh maamoy at mkita itsura ng mga un.kahirap ei,

first 3 months po tlga un morning sickness. may iba lang ng eextend kahit lumagpas 3 months na may morning sickenss parin.

sino po dito ung kagaya kong 5mnths na tapos laging masakit ang right side.

2mo trước

lalo po pag bagong higa. pag bangon sobrang sakit ng right side

Yes po sakin 1mos palang naramdaman kona yan lahat sobra selan

Oo naman po, normal iyan maam.

yes mii normal lang yan

opo normal lang Yan po

yes normal naman po.