Kailan po ba nawawala ang morning sickness?

Mag 4 months na po ako sa 11 pero lagi parin po akong nasusuka. Kailan po ba usually nawawala ang morning sickness thanks po

12 Các câu trả lời

hello mommy! 🤗 hirap din po ako mula umpisa mula ng ma know ko na preggy ako, yung tipo na parang hihimatayin talaga ako sa umaga kakasuka as in hindi ko talaga kaya at hindi ako nakkain kasi ang dami kong ayaw ultimo singaw ng sinaing but nag ask ako sa OB ko she said after 5-6mnths bago mawala ang morning sickness ko. And ayun nung turning 6mnths na tummy ko nawala na talaga siya thanks kay Lord magaan na pakiramdam ko at hindi ako nagkakaranas ng bleeding especially healthy and active baby ko. 🥰❤️

2y trước

same tayo sis ayoko sa amoy ng kanin. kaya puro tinapay ako.

ako sis, sa 1st trimester halos puro suka ako at walang kain sobrang sakit sa sikmura, binigyan ako ng OB ko ng multivitamins..after nun mga 2days nawala ang pagsusuka ko until now na nsa 2nd trimester na ako hindi na tlga ako nagsusuka at medyo ganado narin ako sa pagkain..

Ako mii pagtungtong ko na ng 3rd trimester nawala morning sickness ko 1st&2nd trimester ko sobrang hirap maya maya suka lahat sinusuka ko maski gatas tubig nitong 3rd trimester nalang ako bumawe sa pagkain awa ng diyos healthy nmn si baby ko...33 r 4weeks pregnant nako.

Ako mi, pang 3rd child ko na to, 24 months na now pero nasusuka pa din ako pero hindi na tulad nung nasa 1st trimester ako.. at sobra pa din palagi antok ko kahit kumpleto naman ang sleep ko at night, kaya hirap ako sa work antukin palagi.

Sa 2 boys ko same lang na hanggang first trimester lang pero grabehan hahaha. Sa 2 girls ko naman mas malala kasi hanggang bago ako manganak sukahin talaga ako😂 So depende yan sa pregnancy mo mii. Have a healthy pregnancy☺️

depende po mi. kasi sa 1st child ko wala 😅 sa 2nd child ko nsa 2nd trimester tapos hndi nagtagal 😅 yung 3rd child ko dahil lalaki sya ayun mula simula hnggang bago ko sya ipanganak meron ako nyan mi 😂

2y trước

you're welcome mi. have a safety pregnancy journey ❤️

prang di nawawala. mag 19weeks na ko ngayon pero pag may ayaw tlga yung tiyan ko na nakain ko,suka ko ng malala. ang malala pa lalo na pag cravings ko pag anjan na pagkakain ko, isusuka ko lng lahat 🥲😪

ako po after 1st tri nawala na gradually. although ung ibang moms po 1st tri nararanasan ang morning sickness pag ka2nd mawawala tapos babalik na naman. depende po yata talaga. 😅

2y trước

hehe tiis lang mommy. makakaraos din tayong lahat sa morning aickness pag lumabas na si baby. 🥰

ako mi 18 weeks nawala ung morning sickness ko, lahat ng pagkain na di ko nakakain nung una nakakain ko na siya.

Ako na 6 months na preg . pero never ako nakaramdam ng pagsusuka , hilo at morning sickness 😅😅