Worried Mom. Rashes

2 mons na po yung baby ko, Di parin po nawawala yung rashes niya sa leeg ano po kayang magandang gawin? Yan po ang gamit niyang nireseta sakanya. #worryingmom

Worried Mom. Rashes
31 Các câu trả lời

mi..mostly kc nagkakarashes ang leeg kc laging nababasa from tulo ng milk or pawis or d nahahanginan kc ang leeg...always keep it dry po...ung sa baby ko nagkarashes din ang leeg ang ginagawal ko po always xang may bib tnx god nawala po...d ako naglagay ng cream punas lng ng warm water then make it dry then lagay bib...sana makatulong po...godbless

if nag pa check up na po kayo momsh at walng effect yung nireseta sa baby nyo, mag follow up check up po kayo. maganda din po mag document kayo ng pict if my improvement kahit papano. make sure to follow instruction din po like kung kelan ilalagay or ilang beses sa isang araw. get well soon po sa love one mo momsh 🤗

effective po yan mumsh basta maya't maya pag nawala lagyan mo naman, reseta din sakin yan ng ob ko nung magkaron ng HFMD (hand foot and mouth disease) yong baby ko 3days lang nawala na, malamig din kasi yan sa balat kasi mainit sa katawan at makati yong rashes eh basta wag nya lang mahawakan yong ointment

2y trước

baby ko hiyang nya yang calmoseptine, . maghapon lang natatanggal na rushes nya pati ung sa leeg nya

palagi nio po liguan si baby tapos wag niyu hayaan malagyan ng gatas or pawisan lagi nio po check leeg ni baby, pag pinaliguan mo sya patuyuin mo maige leeg nya tas pasingawin mo taas m muna ulo ni bb palagi try mo ung drapoline effective un sa bb ko try mo isa pahid lng nawawala na redish

You can try Tiny Buds' Baby Acne gel. it's less than ₱200. minsan kung ano pa yung hindi nireseta yun pa yung mag work sa baby natin. wala naman problem as long as non-toxic and made for babies talaga. maging hesitant lang tayo if pang adult use yung product.

elica cream po gamitin mo. effective Yan sa rashes sa face at body ni baby. nakagamit narin ako nyan at Ayoko Ng effect Kay baby. pra nasunog Ang balat ni baby sa pwet. til now un even Ang kulay Ng balat ni baby sa private part gwa nyan.

iba2 po ang skin type natin. like sa anak ko po hiyang niya yang Calmoseptine pero sa isang pinsan niya hindi po. dumami pa po ang rashes niya. Drapolene po ang ginamit ng mommy niya at dun po nahiyang yung baby.

check mo po lagi yung leeg niya mi kapag natutuluan ng dede o laway, lagi pong punasan. Ganun po kasi nangyari sa leeg ng baby ko kaya hanggat maaari inaangat ko para sumingaw at hindi magmoist ang leeg niya

Ilang araw na po kayo kayong naglalagay ng calmoceptine? Try nyo mustela pero 700 nga lang sya pero effective 😁 Calmoceptine user dn si baby siguro hiyangan lang din talaga kasi iba-iba skin ng babies

try mo mommy yung cream na HOVICOR tapos sabayan mo ng sabon na VERA MILD dyan lang humiyang baby ko sa daming beses namin nagpacheck up yan lang yung nakatanggal ng rashes nya