Worried Mom. Rashes

2 mons na po yung baby ko, Di parin po nawawala yung rashes niya sa leeg ano po kayang magandang gawin? Yan po ang gamit niyang nireseta sakanya. #worryingmom

Worried Mom. Rashes
31 Các câu trả lời

Desowen ointment po, kung masyadong marami na po desowen lotion kaso po may kamahalan siya pero super effective para kay baby..yan po ginagamit ko sa anak ko until present.

this is safe for skin rash. safe sa kahit anong skin. actually na try ko din sya gamitin sa sarili ko and may cooling effect sya kaya pala ok sya sa katikati

sana gumana yan. sa baby ko kase nuon wala lang pero kase turns out may eczema sya. follow up consult ka sa derma ka agad pag ilang days di paren gumanda.

elica cream mami yan po gamit ko sa baby ko makinis na ulit ngayon mi yan reseta ng pedia sa kaniya pero nabibili yan sa mercury ng walang reseta 🥰

try mo tiny buds in a rash mommy, ang effective nyan saglit lang nawala na rashes ni baby ko at safe yan kasi all natural😉

nagpacheck-up ka na s pedia, pero wala ka palang tiwala, sana sa albularyo ka na lang nagpunta. kawawa baby mo sayo.

2y trước

taray nia nu hahah... siya yata ung doctor na pinagtanungan wahahhaa

Try niyo po after niyo linisin ng water with soap patuyuin niyo po muna bago niyo po lagyan ng calmoseptine

Calmoseptine po gamot ng baby ko sa rashes. Sa lahat ng gamot mii yan ang pinaka effective.. Agad naaalis.

2y trước

Pinakaeffective po pahanginan mo or pasingawin un leeg ni baby para di lagi magkadikit lang un balat kasi nagpapawis un lalo magsasariwa. Gnun lang ginawa ko sa baby ko at araw araw ligo na mabilis tas nililinis ko lang un leeg and patuyo mabuti. tingala tingala mo sya pag nasa lap mo. Mejo pahanginan onti.

Zinc oxide no rash po. Very effective. Oras lang po wala na yung ni baby.

eto mi effective po. reseta samin Ng pedia ni baby lagi syang may rashes