.

2 days ko ng hindi nararamdaman na gumagalaw si baby naninibago ako kasi magalaw naman sya dati... Normal lang ba yun..

2 Các câu trả lời

Mommy sabi skin ng pinsan ko na ob.. ang kicks daw ni baby mgcount ka after every meal.. for example kumain ka sa morning ng 8am after 1 hr dapat 9am start ka ng count dapat may 5 kicks sya in 1 hr.. tapos 4 times a day yun na counting. So dapat 20 kicks in a day.

Wla po tlga kahit anong movement? Khit light kicks? Pacheck up kna po agad .