Movements

29weeks Pregnant. Worry lang po ako mommies. Normal lang kaya yung di ganon kalikot ang baby sa loob ng chan. Gumagalaw naman sya at malakas sya gumalaw pero paminsan minsan lang. Naninibago po kasi ako , sa panganay ko kasi dati (8years ago) malikot talaga sya !

1 Trả lời

Ang Alam ko po ay ok lang as long as gumagalaw Naman pero Pwede mo pa itanong sa OB mo mommy, para mas ma explain sayo Kung bakit po ganun