14 กุมภาพันธ์

1เดือน16วันแล้วค้าบบบ แรกเกิดหนัก3330 ตอนนี้4300 แย้ววว 14 กุมภาพันธ์ 2566

14 กุมภาพันธ์

ผมยาวไวจังแม่ บ้านนี้โกนผมไฟแล้วตอน 1 เดื อนตอนนี้เดือนครึ่ง ผมยังขึ้นน้อยเดียวเองค่ะ

1y trước

เหมือนกันค่ะของเราโกนตั้งแต่น้องได้ 3 สัปดาห์ ตอนนี้ 1 เดือน 3 สัปดาห์แล้ว ผมน้องยังขึ้นน้อยอยู่ค่ะ

น่ารักจังเลย😍