เเม่ๆๆช่วยตั้งชื่อเล่นให้หน่อยค่ะ น้องเป็นผู้ชาย กำหนดผ่าคลอด 14กุมภาพันธ์ 2566

ตั้งชื่อเล่นให้น้องหน่อยค่ะ

หนูก้ว่าจะขอหมอผ่าคลอด14กุมภาพันธ์ค่ะ กำหนดคลอดคือ1มีนา แต่หนูฝากพิเศษผ่าคลอดจะ ผ่าตอน37+6 ได้ไหมคะ

2y trước

ท้องแรกค่ะ55

ไตตั้น ไตเติ้ล ตาต้า อะตอม ไออุ่น ไอดิน เอเดล มาร์วิน มาร์เวล จิมมี่

ชื่อน้องวาเลนค่ะ ย่อมาจากวาเลนไทน์

อยากได้อักษรอะไรขึ้นต้นค่า

มอส.มาสเตอร์.เรย์

ชื่อน้องไทล์

ปอร์เช่ค่ะ😆

วาเลนท์ 💕💕

เลิฟ ไทน์

ฮาร์ดค่ะ