กำหนด 14 กุมภาพันธ์ 2566คลอดอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์

ปวดท้องตั้งแต่วันศุกร์ตอนตี 2 ครึ่งเพิ่งมาคลอดวันอาทิตย์ตอน 7:00 น ความเจ็บปวดที่แสนงดงามพรุ่งนี้แม่เตรียมตัวเตรียมใจทำหมันต่อคลอดเองธรรมชาติจ้า

กำหนด 14 กุมภาพันธ์ 2566คลอดอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์

บ้านนี้กำหนดคลอด 17 กุมภา คลอดวันศุกร์ ที่ 3 กุมภา เนื่องจากมาตามนัดแล้วปากมดลูกเปิด 3 เซน หมอเลยช่วยเร่งคลอด ปวดท้องจริงๆประมาณ1 ชั่วโมง ก่อนคลอด เข้าห้องคลอดไม่ถึง 5 นาทีน้องคลอดเรียบร้อยค่ะ พรุ่งนี้ลุยทำหมันต่อค่ะ ที่จริงทำหลังคลอด 1 วันแต่ติดเสาอาทิต

2y trước

ต้องให้สามีเซ็นยินยอมก่อนใฟมค่ะถึงจะทำหมันได้

บ้านนี้ กำหนดคลอด 4 กพ.66 ตอนนี้ เลยกำหนดมาแล้วน้องไม่ยอมออกสักที 😄 อีแม่ลุ้นหนักมากตอนนี้จะคลอดวันไหนน้อ

ดีใจด้วยนะคะ เราก็14 กพ ตอนนี้อาการปกติ อยากเห็นน่าแล้วเหมือนกัน🥺

ยินดีด้วยนะคะ🎉 บ้านนี้กำหนดคลอด1กุมภา ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ😅

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด11กุมภา น้องยังไม่มีวี่แววเลย

ยินดีด้วยค้าบ😍บ้านนี้กำหนด 12 กุมภาค้าบ ยังเฉยๆอยู่เล

เราก็คลอดเมื่อวันที่ 1 เวลา 07:42 ทำหมันเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้นัดคลอด21กุมภาพันธ์จ้า 😊

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม่ำมากเลยลูก🤗😚

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ