แบบนี้ท้องหรือป่าวคะ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีว่าเราพึ่งหมดประจำเดือนไปวันที่ 4 กุมภาพันธ์ แล้ววันที่ 13-14 กุมภาพันธ์ ก็มีคล้ายๆประจำเดือนออกมาพอติดกางเกงใน พอหลังจากวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ก้ไม่มีอีกเลยค่ะ แล้วก้ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากนั้นค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ท้องหรือป่าวคะ
1 Trả lời

รอปจด.ขาดค่อยตรวจค่ะถึงรู้นะคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ