ทีมกย.ท้องใครเริ่มแตกลายบ้างแล้วคะ????

1กย.ค่ะ​ แอบเศร้า

ทีมกย.ท้องใครเริ่มแตกลายบ้างแล้วคะ????

ทีม 1 ก.ย. เหมือนกันค่ะ ยังกริบอยู่ โบกหนา โบกบ่อยมากค่ะ กลัวแตก 🤣🤣

4y trước

บ้านนี้ชิวล์ๆไม่ได้ทาอะไรเลย​ รู้​ตัวอีกทีเริ่มมีรอยแตก​ละ😭😭😭

5 กย.จ้า ยังไม่เเตก ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะว่าจะแตกมั้ย

26กันยายังไม่แตกค่ะ แต่ก็กลัวอยู่เหมือนกันท้องตึงมากเลยค่ะ

4y trước

ทาโลชั่น​ป้องกันไว้ก่อนค่ะ

30กันยา แตกแล้วที่แรกดีใจว่าท้องตัวเองไม่แตกเพราะท้องหนา .

4y trước

น้องบ้านนี้ตอดแค่ตอนหิวแค่นั้นค่ะ น้องบ้านแม่ๆเปนไงบ้างค่ะ

19​ กันยา​ยังไม่แตกลายค่ะทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทุกวัน

4y trước

เพิ่งเริ่มทาเหมือนกันค่ะแม่.... 😁😁

นีเวียครีมกระปุกน้ำเงินช่วยได้ระดับนึงนะคะลองดุ

3 ก.ย. ยังไม่แตกค่ะ แต่แอบดูทุกวันจะแตกเมื่อไหร่ 55555

บ้านนี้ 32+3 ท้องยังไม่แตกจ้าแต่เต้านมแอบแตกสะงั้น😂

4y trước

ทายาป้องกันไว้ก่อนเลยค่ะ😂😂🤣ไม่​งั้นอาจแตกโค้งสุดท้าย​

4 กย. ยังม่แตกเลยจ้า รอรุ่นเหมือนกัน จะแตกลายไหม

คลอดสิงหา เริ่มแตกแล้วค่ะ คิดหนักมากตอนนี้ 😂