ทีมกย.ท้องใครเริ่มแตกลายบ้างแล้วคะ????

1กย.ค่ะ​ แอบเศร้า

ทีมกย.ท้องใครเริ่มแตกลายบ้างแล้วคะ????

24+2 ยังไม่แตกนะคะ แต่แอบกลัวจะแตกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ลายเเล้วค่ะ3ขีดกลัวจะเยอะกว่านี้

2กันยา ยังไม่แตกลายจร้าา ทาครีมทุกวัน

10 ก.ย ยังไม่แตกนะค่ะ ลุ้นอยู่เหมือนกัน 😂

28w ย่าง 29 w ทีม สค. รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

ลายแค่ช่วงล่างนิดหน่อยค่ะแม่😂

คลอดกรกฎาคม​นี้ยังไม่แตกจ้า​

บ้านนี้ 3 ก.ยท้อง ยังไม่แตกลายค่ะ

3 กย. ท้องไม่แตก แต่นมแตกค่ะ😂

ท้องยังไม่แตก แต่นมแตกแล้ว😢

4y trước

จะดีใจหรือเสียใจดีล่ะเนี่ย🤣🤣😂