38 วีค ทีมกย. 66

เเม่ๆคนไหนเคยติดเครื่อง nst บ้างค่ะ บ้านนี้หมอนัดติดเครื่อง 8 กย. หมอให้ เตรียมสำเนาบัตรปชช.ของพ่อเเม่ กับกระดาษสีขาวที่มากับสมุด เเบบนี้เขาให้นอนรพ.มั้ยค่ะ #ทีมกันยา66 #ท้องเเรก

ติดเครื่องnstคือการดูสุขภาพของลูกและการบีบตัวของมดลูกค่ะ เราติดมาตั้งแต่7เดือนล่าสุดก็พึ่งติด38+5ก็ไม่ได้เตรียมของไปค่ะเพราะแค่ดูสุขภาพของลูกเฉยๆ40wถึงจะเตรียมไปเพราะหมอนัดเร่งคลอดค่ะ ที่เขาบอกให้เตรียมหมายถึงถ้าปวดท้องคลอดรึป่าวคะเพราะพยาบาลก็บอกเราแบบนั้นถ้าปวดท้องให้เตรียมเอกสารมา

เคยติดค่ะไม่ได้นอนนะคะ แค่ตรวจหัวใจลูกว่าปกติมั้ย แต่บ้านนี้โดนตรวจช่องคลอดด้วยค่ะ ตอนนั้น38+4

น่าจะเตรียมเรื่องมั้งคะ ดูว่าท้องปั้นถี่หรือป่าวปากมดลูกเปิดกี่เซน

1y trước

ไม่แน่ใจเหมือนกันคะถ้าได้นอนคุณหมอจะให้กลับมาเตรียมของอยู่แล้วหรือเอาไปไว้เลยก็ไม่เสียหายค่ะ

แค่ให้เตรียมคะ บ้านนี้ก็ให้เตรียมยังแค่34วีคเอง

ได้ติดแล้วค่ะทีม8กันยา

1y trước

ไม่นะคะแม่ หมอนัดนอนรพตอน40+2วีคค่ะ

เตรียมตะกร้าไปพร้อมคะ

1y trước

ถ้าให้เตรียมเอกสารไปด้วย ก่อน่าจะได้นอนรอคลอดคะ เตรียมไปให้ครบ เพื่อดีกว่าจาดคะ

แม่มีอาการอะไรมั้ยค่ะ

1y trước

ไม่มีเลยค่ะเเม่ เห็นพยาบาลบอกมาเเบบนี้ค่ะ เราเลยงง