ทีมกย.ท้องใครเริ่มแตกลายบ้างแล้วคะ????

1กย.ค่ะ​ แอบเศร้า

ทีมกย.ท้องใครเริ่มแตกลายบ้างแล้วคะ????

บ้านนี้กำหนด24สิงหา เริ่มแตกเหมือนในภาพเลยจ้า ตอนแรกชะล่าใจ เพราะดูว่าท้องตัวเองยังไม่ใหญ่มากเลยทาครีมบ้างไม่ทาบ้าง พอมันแตกแล้วโบกเช้าโบกเย็นเลยจ้า555 ไม่รู้จะเอาอยู่มั้ย คันก็คัน🤣🤣

4y trước

แตกแค่นี้พอไหวเนอะ เวลาที่เหลือจะลามขึ้นมามั้ยน๊า 5555

บ้านนี้ ส.ค. เคยแตกลายก่อนท้องเป็นสีขาวชนิดที่แตกลายลึกหายยากมาก โปกครีมเอ็นไวท์+โสมดำ ตอนนี้หายจางเป็นปริดทิ้งเลยคะ มันดีมากแม่💚

20 ก.ย.ยังไม่ลายค่ะ ไม่รู้ใกล้ๆคลอดจะรอดหรือเปล่า ลองใช้นีเวียกระปุกน้ำเงินกับน้ำมันมะพร้าวทาผสมกันดูนะคะ

ทาครีมเยอะๆคะแม่ 6 กันยา ยังไม่แต่แต่แอบกลัวเหมือนกันโบกทั้งครีม ทั้งน้ำมันมะพร้าว พุงมันแผล่บๆ

21+1w ค่ะท้องแฝด แตกตั้งแต่ยังไม่4เดือนค่อยๆแตกมากขึ้นเรื่อยๆค่ะน้ำมันมะพร้าวก้เอาไม่อยู่เลย😂😂😂

18กย.ค่ะ ยังไม่แตก แต่เดี๋ยวแตกแน่ ท้องแรกก็แตกค่ะ นานๆไปก็จางไม่ต้องคิดมากนะคะ😊

15 ก.ย. ยังรอลุ้นค่ะ ว่าจะแตกมั๊ย ทาน้ำมันมะพร้าวทุกวันจะรอดป่าวก็ไม่รู้55

ทาหนาๆเลยค่ะ มีจุดที่ตกสังเกตเยอะ บ้านนี้ชิวๆ ดูอีกที่เอาไม่อยู่จ้า

4y trước

บ้านนี้ทาอยู่นะคะ แต่งก

เหมือนกันเลยค่ะข้างบนสวยมากกกกกแต่ข้างล่างนี้ลายเปนทางเลยค่ะ😢😢😢

4y trước

555555กลัวท้องตัวเองเฉยเลยค่ะ

เดี๋ยวก็หายไปเองค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลจ้าาา อาจจะทาครีมช่วยซะหน่อย