ปจด.ขาด1เดือนกับอีก15วัน?

แอบเศร้า ถ้าไม่ท้องทำไมปจด.เลื่อนนานจังแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

ปจด.ขาด1เดือนกับอีก15วัน?

เราอยากคาดหวังมากทำเป็น​เฉยเดียวเขากะมา นี้เคยคาดหวังแร้วกะนับวันประจำเดือน​ขาดแต่หวังมากไปเรยเลื่อน5วันวันที่6มันกะมาประจำเดือน​ทำไม่สนใจแร้วมาก็จะมาตอนนี้​6สัปดาห์​แร้วค่ะ สู้​ๆ​สู้​นะค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ

อายุครรภ์น้อยกว่า 5 สัปดาห์จะตรวจไม่ค่อยแน่นอนค่ะ บ้านนี้ก็เป็น อาทิตย์แรกตรวจไม่เจอ รออีก 2 อาทิตย์ ขึ้น 2 ขีดเลย บ้านนี้ตรวจไป 3 อันแหนะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นี้ก็ 1 เดือน +19 วันก็ยังไม่มาเลยค่ะ รออีกสัปดาห์แล้วค่อยตรวจอีกทีค่ะ สู้ๆค่ะ

4y trước

ลองแล้วค่ะ ขีดเดียว

ทางนี้ปจดขาด5เดือนกว่าค่ะ ไม่ท้องค่ะ ไม่คลุม ปล่อยในตลอดค่ะ ไม่ท้องส้ะที 😭 สู้ๆนะค่ะ

4y trước

สู้ๆค่ะ.

หนูค่ะพี่ หนูก้ตรวจวันนี้ ขึ้นขีดเดียวเหมือนกันนค่ะ (ไม่เคยมีประสบการท้องค่ะ)

นี่เมนเคลื่อนสามเดือนถึงตรวจเจอสองขีดคะ สองเดือนแรกตรวจไม่เคยขึ้นขีด

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ

เคยหายไปเกือบ 3 เดือนค่ะ ไปหาหมอตรวจเป็นปีกมดลูกอักเสบ

เคยค่ะเมื่อต้นปีที่แล้วหายนานสุด2เดือนแล้วก็มา

4y trước

บ้านนี้ขาด28วันตรวจก็เจอเลย

เหมือนกันเลยค่ะ ตรวจสองรอบขึ้นขีดเดี๋ว

4y trước

อาการเหมือนคนท้องแต่ปรึกษาหมอแล้วหมอบอกรอดูเดือนหน้าค่ะแล้วตรวจอีกที

อาจจะเครียดเลยทำให้ไม่มาก็ได้นะคะ