Normal delivery nauwi sa CS

#1stimemom #firstbaby #momcommunity #Name: ART RODVIN VALDEZ JOAQUIN #Gender: Male(Baby Boy) #EDD: February 11,2021 #date of Birth: January 13,2021 #36weeks and 2 days lumabas na siya. Unang una Salamat sa diyos nakaraos din , nailabas kitang ligtas anak, muntik man natuyuan ng panubigan pero naihabol pang nailabas ka, masayang masaya ako anak kasi nakita kitang ligtas, feb. Kapa dapat pero napaaga tayo anak. Pumasok pa ko sa school maghapon tapos madaling araw pumutok na panubigan ko ,2:00am nagsimulang pumutok panubigan ko, kala ko kung ano lng yun kc wala naman akong naramdaman na sakit , hindi ako naglabour, bandang 3:45am may tubig ulit na lumabas , at ayon nagpadala na agad ako sa hospital , snbi na ng doctor na kailangan na kitang ilabas d na puwedeng umabit ng tanghali , kaya 9:30am nakalabas ka na anak 😘❤️ iloveyousomuch anak , alam mo sa operating room d ako natulog anak hanggang lumabas ka , kasi gusto kung marinig ang boses at iyak m gusto kung ipakita ka nila sakin , at nagpasalamat ako anak okay ka , narinig ko na yung boses mo, kaya sabi ni doc. Matulog na ako. At paggising ko ay kapiling na kita anak masayang masaya ako ❤️ Payo ko lang sa mga mommy dyan ingat-ingat po pag pumutok agad panubigan magpadala na agad sa hospital.

Normal delivery nauwi sa CS
17 Các câu trả lời

congrats mommy, same tayo last month nanganak din ako nauna pumutok panubigan ko 2am din yun nagising nalang ako na parang may naagos sakin panubigan na pala yun tapos nagpadala na ko sa pagaanakan ko. normal delivery ako alas dos ng madaling araw pumutok panubigan ko 8:50 ng gabi pa lumabas si baby sa awa ni Lord ok naman kami both ni baby 😊

Congrats mommy same tayo January 13,2021 din ako nanganak 38weeks emergency CS due to coil coil cord.

Congrats mamsh.. EDD ko via lmp February 9.. Pero sana ngayong January na lumabas

hi mga moms pwede mag tanong pwede napo ba mag pacifier Ang 2week old baby

congrats mommy safe kayo ni baby 🙏

CONGRATULATIONS po ❤️

Congratulations, mommy. ❤

congrats po

sana all congratz😍

Congrats mommy, 🤗