2nd trans v. no heartbeat

1st Trans v .Oct.13 5weeks & 6days may heartbeat 2nd Trans v Nov.17 10weeks & 6 days no heartbeat hindi daw nadevelop yung baby Possible po ba yun mga momsh ? No signs of spotting , hindi ako dinugo, walang sumakit sakin. May case po ba na ganito ? Ftm here also. Papa 2nd opinion ako mamaya. Ayokong sundin yung sinabi sakin sa isang clinic kahapon na paduduguin nalang daw ako , tanggapin ko nalang daw kung wala na, wala na , kaysa gumastos padaw ako ulit sa pag papatrans v. Any suggestion po ? I'm so worried na po kasi.Salamat po ????

2 Các câu trả lời

Yes, may cases na di nabubuo ang baby. H-mole or kyawa ang tawag.

5y trước

Pano po mangyayari nun ? Wala na po talaga ?