No Cardiac Activity 8weeks

1st trans v ko is 5weeks pero "no fetal pole seen" tapos pinapaulit yung trans v ko ng 2-3weeks. then bumalik ako para sa second trans v ko which is 8weeks preggy na pero sabi ng ob ko abnormal yung pag develop nung baby bali 6weeks lang yung nilake and "no cardiac activity" and nag spotting na ako nun. may possible pa kaya mag ka heartbeat baby ko? 10weeks preggy na.

3 Các câu trả lời

try niyo ulit mommy mag pa tvs ngayong 10weeks mo. malay mo may heartbeat na si baby kasi usually 8-10weeks siya

mi hindi ko sure pero 8-10weeks may heartbeat na po.😢

7 weeks palang detected na dapat ang heartbeat..