19weeks preggy pero manas na agad paa ko

1st time mom mo ako at diko po alam magiging ganto kaaga pamamanas ko help naman po ano pede ko inumin or gawin or normal lang po ba to ako lang po ba nakakaranas ng ganto

19weeks preggy pero manas na agad paa ko
29 Các câu trả lời

masyadong maaga pa sis para mag manas ka try to ask ur ob if normal. kasi honestly magmamanas kalang kapag 3rd trim kana eh.

iwas ka muna mommy sa maaalat. pero if ung pamamanas nyo eh hanggang sa kamay at mukha pacheck up ka na po mommy

34 weeks ako now. medyu namamaga na ang paa ko. kaya naglakad2x na ako sa umaga .now parang normal na ulit sya.

Taas mo po angbpaa mommy. When sleeping, ang ginagawa ko dati was to put pillow under my feet.

bawal ka na sa mga malalamig warm water na may asin paraa kahit papano di masyadong magmanas

Exercise ka mommy.. D maiiwsan tlg yan s buntis peo mwwla dn yan.. Exercise ka lng s umaga

masyado pa maaga mommy , lakad lakad ka if dka risky po mag buntis taas lagi paa.

not normal to early pa mom's para mag Manas ka..concern mo sa OB mo

pag umupo ka or nakahigabka lagi mo itaas paa mo. then more water..

35weeks ako ngayon momsh thanks God di pa naman ako nagmanas.