Mga mi ask ko lang po Sino laging sinisikmura?

1months pagkatapos ko manganak uminom nako ng malamig at coke, dahil nga sabi ng mother ng lip ko, napasarap ako sa coke kaya medyo na araw araw ko, mag 2months ko lagi nakong nakakaramdam ng sinisikmura grabe ang sakit ngayon nag patingin ako sa manghihilot sabi nya dapat daw nag pahilot ako dahil kapapanganak ko lang, at inaacid ako tsaka may lamig daw ako sa loob ng katawan na dapat mailabas, Tingin nyo kailangan ko ba talaga magpahilot?

1 Trả lời

No. Walang connect ang hilot sa sikmura po. Baka nag coke po kayo ng wala pang laman ang tyan?

2y trước

Eh dapat po magbrice po muna bago mag soda. Alagaan nyo dn po sarili nyo Mommy kasi kayo ang nag aalaga dn kay LO