Coke plus snowbear

Ilang araw po kaya ako dapat uminom ng coke plus snowbear para reglahin?

17 Các câu trả lời

weird. Sa totoo lang eto yung ginagawa ng mga nag papalaglag. 🤦🏻‍♀️ Better consult ka ng Oby gyne. 🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️

4y trước

True.

Better po consult you ob or any doctor regarding with your situation tinry ko yan tinago ko lng sa asawa ko nagalit sya nung nakita nya kase nakakasama daw yun

Ganto gawin mo, yung snowbear lagay mo sa coke tapos alugin mo tapos laklakin mo. araw araw yan ha. Wag na wag kang magtutubig, masama sayo yun 😊

other way of asking paano magpalag2 ng baby, loool ik 3 months ago pa to pero umiinit ulo ko sayo. Sana ikaw nlang pinalag2 ng nanay mo

hindi totoo ung coke and snowbear.. wag kang lalandi kung ayaw mo mabuntis!!! wag ka dito mag tanong kung pano mag palaglag..

Ano yon te ? Hahahahahaha magpapalaglag kaba .. d mo need pwersahin magkaregla kung bagong panganak ka antayin mo nalang jusme

Pagkakaalam ko po dapat sambong tea para maregulate ang menstruation pero mas mainam pdn magpaconsult sa obgyn.

Totoo po ba yan? Gusto ko na rin magka menstruation kasi almost a year na din sakit sa ulo kasi

For what reason are you asking this for? Have you consulted your OB?

Lakas ng amats. Think a million times bago mo yan gawin. Tsk.