Pregnancy test

1month delayed na po ko and every week po na delay ako nag ppt po ako yan po yung result positive po ba siya? Pasagot naman po salamat

Pregnancy test
46 Các câu trả lời

Pa ultrasound ka na lng for sure.. Pero sa ganyan bagay negative po talaga yan

its negative po pero baka naman po delayed lang po yung period niyo hihi

Yung last pic 2 lines pero malabo mag ok na magpa check up ka para sure

may faint line sa second picture... pa check po kayo momshie... 😊

read po ng result within 5mins po, ako 3 days delayed pero linaw napo

4y trước

yes sa unang baby ko din malinaw agad pag try ko pero now negative talaga but its ok kasi 9months palang lo ko😊

ganyan din po yung akin sobrang labo pero positive 😇

4y trước

bakit po yung saken noon na ganyan kalabo, negative naman

pa-checkup ka na po, sis. 1 month ka nang delayed eh.

pag 2 lines positive..pag isa lg negative

pa check ka nlng sa ob sis.. pa blood serum ka..

Negative but to make sure, consult ob po.