Pregnancy test

1month delayed na po ko and every week po na delay ako nag ppt po ako yan po yung result positive po ba siya? Pasagot naman po salamat

Pregnancy test
46 Các câu trả lời

if my mga nararamdaman kanang unsual mamsh mas mainam na mgpacheck up kana po sa ob. kc sa experience ko first ko din hindi dinatnan 3x din ako ng pt puro neg ung resulta. dun ko lang naconfirm nung inadvise ng ob to take tvs.. my heartbeat na pala talaga and 8weeks na. 😊

try mo magpa check up sa OB. Kasi nung una ganyan din nangyari sakin delayed ako ng 1 month tapos nag PT ako negative. tapos nag pa check up ako then pina ultrasound ako tapos nakita may pcos.

No negative ka talaga... May irregular na babae na mag regla. Like may sister 6months sya minsan Hindi sya nireregla... Tapos bago sya uminom ng pills.. gaganit ng pt for surely

3y trước

yan po ang tawag na PCOS

parang positive ung last pic pero try mo mag PT ulit mga after a week or after 2 weeks. ingat nlng parati kahit di kapa sure at pa tvs kana din hehe

nega.. isang guhit lang talaga sya. hintay nalang po kayo maraming ganyan babae baka stress katawan mo. kaya d ka dinudugo.

Go to OB mamsh, pwede kasing magpositive or negative thru PT. Mas better if OB ka magpatingin para mas sigurado

ako nagpositve agad 1month delayed.. bili ka nung mamahalin sa medcury worth 200 ata yon mas acurate un.

Negative po Mamsh. Pa check up po kayo sa OB GYNE po Mamsh para ma explain nya sayo if bakit ka delay

second pic may faint line.. positive sya. pero take ka ulit after a week. or pa check ka sa OB

positive po mamsh! baka nag take po kayo ng PT yung iba early pa po 🤗