result

Nakikita na po ba agad ung result sa pregnancy test kung positive o negative kapag ilang days or 1 week palang delay?

32 Các câu trả lời

how about po yung nadelayed ng 1day tas in the nextday nagkaroon pero lightred lang sya pero medyo marami on my 3rd day mga kaninang afternoon po brown na brown po sya and parang pawala na po sta since 6days po dapat ang cycle ko advice naman nga momies bakit po kaya ? dko po alam kong mens or implantation.

I tried 1 day after delayed period ko and it was negative kinabukasan nagka period na ako😂 second time when I was delayed for 5 days already nag PT and it was positive😊

ako 4 days after my sched period nag pt ako. malabo sya, intried 3 times malabo padin pero nag prenatal nako agad ayun preggy,

Kung regular ang period mo mommy, possible na makita agad after ilang days pero better kung after a week na. 😊

Pwede po. Pero mas okay kung 1 week or more para mas makita. Minsan kasi faint line tas false positive. 😊

Yes sis. Ako 2 days before mens ko nagpt ako nag positive agad malinaw... Now 24 days old na si baby girl ko

Opo pag regular mens mo pero pag hindi like me na may pco's at irregular malabo po hahaha it takes a month

Yes. Nalaman ko preggy ako 3 days pa lang na de lay. Nagpa-serum PT ako sa laboratory.

Opo ako nga po 1day palang delay nag try nako! 3beses pa pero lahay positive

Yes po. 1week delay, detected na as long as regular ang menstruation mom