Pregnancy

Pide po patulong 4months delay na po kasi girlfriend ko tapos po every week po nag ppt po sya hanggang ngayon po negative padin pero regular po sya dati till now po wala parin sya period pero negative po PT result nya..

12 Các câu trả lời

ganyan din ako before minsan inaabot ako ng 6-7 months na walang regla pero sure ako nun na di ako buntis kasi never pako nagalaw, so pag negative naman lagi pt nya ibig sabihin di sya buntis, baka irregular din period nya o baka may pcos sya. pacheck up sya para makampante din kayo at malaman nyo kung bakit. ako kasi nun kampante ako na di ako buntis kahit abutin pa ng ilang buwan na wala akong regla kasi di pa naman ako nagagalaw nun irregular lang talaga dalaw ko that time normal lanh yan may mga ganyan talaga, kala ko rin may pcos ako kaya ganun pero hindi rin sadyang pinagtritripan lanh ako ng regla k0 noon haha. share ko lang para iwas kaba rin sa inyo. godbless sana reglahin na sya

3y trước

i mean kahit may nangyare sa inyo tapos negative naman results sa pt nya, possible talaga na di sya buntis ket wala syang regla, pacheck up sya para sure kayo

kung ganyan na po katagal at negative naman result ng pt nya, magpa pregnancy serum test po sya sa laboratory, kukuhanan lang po sya ng dugo at malalaman kung talagang buntis sya, pinaka accurate test na yun kesa sa regular pt testing kit. if lumabas po na negative dun, for sure hindi sya buntis. then next na gawin nyu po is pacheck up na po sya sa ob, kasi baka may underlying condition sya like PCOS which is number one symptom eh nagiging irregular ang period.

samahan mo na magpablood test kase sure talaga ang result non para makampante kayo. Ganon ginawa namin ng boyfriend ko nung 2weeks delayed na ako. Mura lang yon depende sa clinic sabihin para sa pregnancy test. Yung binayaran namin 190 lang tapos nagulat kami sa result positive kaya lumipat kami sa ibang clinic di kami makapaniwala tas sa sunod na clinic 150 naman at positivr pa din kaya 4months na kaong preggy ngayon, skl

3y trước

basta kung anong anong result tama talaga yon wag nyo na ipaulit sayang pera nyo like us HAHHAAHHAA

Try niyo po magpacheck up. Nung ako ganyan din 4 months delayed. Tapos walang sign ng pagbubuntis kagaya nung morning sickness. Akala ko nun may PCOS ako kasi common daw yun para sa mga irregular menstruation. Kaya nung nagpacheck up ako pinag PT ako dun ko nalaman na buntis ako. Sa kaso ng girlfriend mo, ipa check up mo na siya.

Pls have her go to an OB to have herself checked. Baka kasi meron din shang hormonal imbalance causing irregular period just like me before na nagka PCOS. The earlier madiagnose the better para maaga mawork up whatever’s causing the irregular period.

I think negative yan kasi sobrang tagal nman ng 4 months para maging positive sa pt kung meron man tlga. Better pa TVS sya to check, baka kasi may PCOS sya. and usually pag may pcos ang girl, nireresetahan ng pills para datnan na ng regla.

pa check up sa ob... wag na magisip pa at magpa checkup po... gagastos ka lang kung magpapa lab o kung ano test agad... mas ok checkup para makita ng ob at ma ultrasound...

Better go to the OB. ultrasound or blood test (beta hcg) para makasigurado. May mga instances not only in the Phil. na negative lagi sa pt kit. Just to be sure.

accurate naman ang pt, pa check up nalang kayo sa ob para pa ultrasound kung kaya nyo naman para malaman nyo na at para din sa peace of mind nyo

pasagot naman po pleasee di pa kami ready mag ka pamilya paano pp bumalik regla nya at pag negative po ba it means dipo sya buntis ??

3y trước

Kung masure mo na hindi buntis, next time mag-ingat na. Ayaw nyo pa pala magkaanak, di kayo nag iingat. If ever naman na buntis na sya, wag na wag nyo isipin na ipapalaglag. Buhayin nyo!