worry na sobra.

19wks5days First time mom. sobrang nag aalala na Po ako Kasi hanggang ngayun di kupa ramdam si baby. Minsan po naninigas Ang puson ko Lalo na pag naka higa. Sobrang nag aalala po ako sa baby ko Kasi until now hnd pa sya sumisipa.normal Lang po ba Yun?? Nakaka stress Naman kaka isip. Sino same case ko dito???

worry na sobra.
21 Các câu trả lời

Mine, naramdaman ko movements ng babies around 17wks na. Im now 21wks mas malakas na ang mga kicks. Pacheckup ka sa ob mo, sabi kse sakin ng ob ko ndi daw dapat tumitigas ang matres kahit upward ang paghiga mo. It should be soft. Based po yun sa ob ko ah, usually infection triggers the matres to contract. Kya dapat wala daw po tayo any kind of infection. Basta pacheckup ka momsh iba iba kse case ng mga buntis di kapo maasses ng maayos if dito kalang magrely. Keep safe po sainyo ng baby😊

Ako po 13weeks palang nararamdaman kona ngayon 4months ako sobrang lakas sumipa ramdam namin kaapag hinahawakan ni hubby tiyan ko minsan napapahinto pako sa ginagawa kasi ramdam ko talaga siya lalo na kapag nakahiga. Pacheck up kapo oara di ka magworry iba iba po siguro ang pag bubuntis.

4y trước

OA ka naman sis. As in 3months palang malakas na sipa? Pitik pitik palang non. Masyadong oa naman toh.

Ako po 21weeks na. Pero ngayon ko palabg nararamdaman pag sipa. Di ganun ka lakas, pero pag nag stop ako sa pag galaw dun ko mararamdaman. Basahin mo din yung pregnancy tracker dito sa app. Makakayulong din yun para ma supervise mo yung sa baby natin.

And if yung ultrasound result mo po is placenta anterior di daw po talaga gaano mararamdaman ang mga movements ng baby kse pag anterior nasa harap nya ung placenta. Posterior asa likod ng baby kaya mas mararamdaman ang movements. 😊

4y trước

Kahit ba turninf 25 weeks hirap mafeel movements ni baby?

Try mo po mag play ng music tas lagay mo sa ibabaw ng tyan mo😅 tas minsan pag umiinom ako ng malamig or matamis gumagaw siya. FTM din ako 20weeks preggy pero 16 or 17weeks ata nafeel ko na siya parang may bumubula hehe

4y trước

Opo hehe minsan nga nakapatong yung kamay ko sa tummy ko tapos parang sinipa nya😅😇 kakatuwa naman eh nagiging active na siya

Normal lang yan minsan kasi akala natin d nagalaw pero nagalaw yan mahina lang,ung paninigas ng tyan mo sign din yan sa pag galaw nila wag ka tihaya humiga para d hirap gumalaw baby mo

Ako 25 weeks ko pa naramdaman baby ko. Hehe tapos di masyado malikot.. dnt worry. Normal lang yan.. maybe di mo lang naramdaman kasi busy2 din tayo mga mommy mnsan.

Hello baka anterior placenta po kayo kagaya sakin kasi hindi ko masyado maramdaman talaga kahit 37weeks nako nuon. Ngayon 6months old na siya sobra likot

pacheck up kana mamsh..kc usually dapat 4months may nararamdaman kana ganun din sa first baby ko kc babae un ee..wla naman sa gender yan...

4y trước

Naramdaman ku sya sis pintig ng pintig. Kaya lng hnd pa sya sumisipa

Congrats mommy...gusto ko din baby girl kaso nung June 5 nagpaulrasound ako boy siya...😄😄😄3 boys na anak ko..😄😄😄

4y trước

Ano po naramdaman nyo? Ako 3months palang kulit na ni baby ngayon 4months na sobrang likot sumipa. Lalaki kaya to momsh?